มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (28 กรกฎาคม 2561) ในวันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดจัดกิจกรรมเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา                สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (28 กรกฎาคม 2561) ในวันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2561 โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีถวายเครื่องราชสักการะ และกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จึงขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าว รายละเอียดตามกำหนดการ