skip to Main Content

         ศูนย์หนังสือเครือข่ายแห่งจุฬาฯ เป็นหน่วยงานอยู่ในกำกับ ดูแล สำนักงานจัดการทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีนโยบายให้นักศึกษา  บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย มีนิสัยรักการอ่าน รู้จักค้นคว้าหาข้อมูล และนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ตนเองและสังคม โดยดำเนินกิจการในรูปวิสาหกิจที่ต้องเลี้ยงตัวเอง และดำเนินงานคล้ายระบบธุรกิจเอกชน ที่มิได้แสวงหากำไรสูงสุด เน้นการให้บริการ เพียงแต่เลี้ยงตัวเองได้คุ้มกับเงินทุนและค่าใช้จ่ายที่ได้ลงทุนไปให้ตรงตามวิสัยทัศน์และพันธกิจของสำนักจัดการทรัพย์สิน

bookstore

         ปัจจุบันSRU BOOK STORE ศูนย์หนังสือเครือข่ายแห่งจุฬาฯภายใต้การบริหารของ นายณัฐวุฒิ  สุวรรณทิพย์  ผู้ช่วยอธิการบดีสำนักจัดการทรัพย์สิน ตั้งอยู่ชั้นล่าง  ณ อาคารสำนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี   เปิดให้บริการ วันที่ 19 สิงหาคม 2553   เวลา 09.09 น. ด้วยพื้นที่ 220 ตารางเมตร ให้บริการ หนังสือ ตำราเรียน ภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ สื่อการเรียนการสอน  ของที่ระลึกที่มีสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย   SRU BOOK STORE อยู่ในฐานะเป็นหน่วยงานบริการของมหาวิทยาลัย พร้อมสนับสนุนนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ให้มีนิสัย ใฝ่รู้ รักการอ่าน และใช้สินค้าที่มีสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย  เพื่อการพัฒนาอย่างก้าวหน้าต่อไป

วัตถุประสงค์ของศูนย์หนังสือฯ
     

  1. จัดจำหน่ายหนังสือ ตำรา แบบเรียนและหนังสือทั่วไป
  2. เป็นสื่อตัวกลางในการประสานงานการสั่งซื้อหนังสือจากห้องสมุดมหาวิทยาลัย
  3. จัดจำหน่ายสินค้าประเภท เครื่องเขียน สมุด สมุดบัญชี  สมุดรายงาน เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับนักศึกษา  บุคลากรและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
  4. จัดจำหน่ายสินค้าที่มีตรา หรือสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย เป็นหลัก
  5. จัดจำหน่ายเครื่องแบบนักศึกษา  เครื่องหมาย ที่ถูกระเบียบของมหาวิทยาลัย
  6. จัดแสดงนิทรรศการหนังสือและสิ่งพิมพ์ใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิชาการ
  7. จัดตกแต่งภายในศูนย์หนังสือฯตามเทศกาลต่างๆ  เพื่อส่งเสริมการขายและดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการภายในร้าน

ปรัชญาในการทำงาน

         สร้างความประทับใจ เน้นการบริการ เพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ ตามนโยบายของผู้บริหาร “Everyone feel Gooood   รอยยิ้มทุกคนคือแรงบันดาลใจของเรา”

วิสัยทัศน์   เป็นหน่วยงานที่หารายได้อย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน

พันธกิจ                

  1. เป็นหน่วยงานสนับสนุนด้านการศึกษาที่ดำเนินการตามภารกิจที่กำหนดโดยสำนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี  โดยมุ่งเน้นบริการจำหน่ายหนังสือ ตำราวิชาการทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ อุปกรณ์ การเรียน การสอน และสินค้าของที่ระลึก   ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และตรงกับความ   ต้องการของผู้ใช้บริการและมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการเสมอ
  2. เน้นการดำเนินกิจการโดยยึดหลักธรรมาภิบาล และการดำเนินงานที่สอดคล้องกับกรอบของสำนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี 

bookstore1

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า