👉17 ม.ค. 2566 เวลา 10.30 น. โรงงานน้ำดื่มราชพฤกษ์ โดยสำนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ต้อนรับนักศึกษา สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าศึกษาดูงานโรงงานน้ำดื่มราชพฤกษ์

>>>โดยมี คุณสมเพชร ศรีวะสุทธิ์ รองผู้อำนวยการกำกับงานจัดหารายได้สำนักจัดการทรัพย์สิน และคุณสุภาพ บุญรัตน์ เจ้าหน้าที่ช่างซ่อมบำรุง ให้ข้อมูลความรู้ ในเรื่องของกระบวนการผลิตน้ำดื่ม และการตรวจสอบวิเคราะห์คุณภาพและมาตรฐานคุณภาพน้ำดื่ม เพื่อนำองค์ความรู้มาบูรณาการการเรียนการสอนสู่การปฏิบัติงานในสถานที่จริง ทำให้นักศึกษามีความรู้และความเข้าใจทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติจนสามารถนำไปใช้พัฒนาวิชาชีพของตนเองได้

📞 โรงงานน้ำดื่มราชพฤกษ์ โทร.077-355778 ,089-8747770

❤️50ปี มรส. จาก “วิทยาลัยครู” สู่ “มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”❤️##############################################

#สำนักจัดทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

#50ปีราชภัฏสุราษฎร์ธานี

#โรงงานน้ำดื่มราชพฤกษ์