กำหนดการพิธีรับพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม​แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในวันอังคารที่​ 30 เมษายน 2562​ ณ สำนักงานอธิการบดี มรส.

เวลา  09.40 น.​ นายกสภาฯ กรรมการสภาฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ เเละบุคลากรนักศึกษา​พร้อมกันบริเวณพิธี

เวลา  10.00​ น. พิธีรับพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง​นายกสภามหาวิทยาลัย

– พิธีกรกล่าวถึงความเป็นมาและแจ้งลำดับขั้นตอนในพิธีการฯ

– เลขาสภามหาวิทยาลัยอ่านมติสภามหาวิทยาลัย

– เลขาสภาฯ​ อ่านพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย

– นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภา​มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุราษฎร์ธานี​ ถวายความเคารพ/เปิดกรวย

รับพระราชโองการ ฯ​ และหมอบ​กราบ

– นายกสภาฯกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ

– นายกสภาฯ กล่าวขอบคุณสภามหาวิทยาลัยและผู้เข้าร่วมพิธี

– ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

การแต่งกาย

– ผู้รับพระราชโองการ ผู้อ่านพระราชโองการ อธิการบดีและผู้บริหารแต่งชุดปกติขาว

– กรรมการสภาฯ เเต่งกายชุดสูทสากล

– คณาจารย บุคลากร​ เเต่งกายชุดสูทสากล