…….ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย​จากพายุปาบึก มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรา​ษฎร์ธานี​ ลงพื้นที่มอบน้ำดื่มราชพฤกษ์​ให้กับพี่น้องประชาชนบริเวณ ต.กะเเดะ​ อ.กาญจนดิษฐ์​ จ.สุรา​ษฎร์ธานี​ โดยได้ประสานงานร่วมกันกับเจ้าของพื้นที่​ เทศบาลตำบลกะเเด​ะ​ กำนัน​ ผู้ใหญ่บ้าน​ เเละผู้นำชุมชน​ในท้องถิ่นให้การต้อนรับเเละอำนวยความสะดวกในการนำทาง

#มหาวิทยาลัยแห่งการรับใช้ท้องถิ่นชุมชน
#ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติมรส.
“เมื่อยามสงบ​ มรส.​ เราให้วิชา​
ยามภัยพิบัติมา​ เราให้ความช่วยเหลือ”