มรส.จับมือ บริษัท คิดคิด รณรงค์การลดขยะพลาสติก ด้วยเเอปพลิเคชั่น ECOLIFE

มรส. ร่วมกับ บ.คิดคิด ดำเนินโครงการ ลดขยะพลาสติกด้วยเเอปพลิเคชั่น ECOLIFE โดยในวันศุกร์ ที่ ๒๘ กย.๖๑ เวลา ๑๑.๓๐-๑๒.๓๐ น. คุณท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร เเละคุณนุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา จะมาร่วมประชาสัมพันธ์สร้างเเรงบันดาลใจด้านการเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อมให้เเก่นักศึกษา ด้วยการลดขยะพลาสติกเเบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมเล่นเกมส์เเละแจกของรางวัลมากมาย ณ โรงอาหาร (เก่า) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี