ขอเชิญผู้ประกอบการร้านค้าติดต่อจองพื้นที่จำหน่ายสินค้างานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 16-18 ส.ค.61

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติงานเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2561 พบกับกิจกรรมต่างๆ เช่น

การประกวดและการแข่งขันทางด้านวิทยาศาสตร์
การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
การแข่งขันจรวดขวดน้ำ ฯลฯ
นิทรรศการที่เสริมสร้างทักษะและความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์
รวมเล่นเกมส์พร้อมรับของรางวัลและของที่ระลึก

สมัครร่วมแข่งขันกิจกรรมต่างๆได้ที่ http://www.scienceweek.sru.ac.th
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โทร. 077-913-366

#ประชาสัมพันธ์สำนักจัดการทรัพย์สิน เชิญชวนผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจจองพื้นที่จำหน่ายสินค้าในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ วันที่ 16-18 ส.ค. 2561 ตั้งเเต่เวลา 8.00-17.00 น. ณ ตึกคณะวิทยาศาสตร์ใหม่ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี
#รายละเอียดการจองพื้นที่ขายสินค้า ขนาดพื้นที่ 2×2 เมตร ล๊อคละ 300 บาท (เหมาตลอดงาน) ชำระเงินก่อนได้รับสิทธิ์เลือกล๊อคก่อน โดยเปิดให้ชำระค่าล๊อคเเละจองล๊อคได้ตั้งเเต่วันที่ 2- 15 ส.ค.2561 ที่สำนักจัดการทรัพย์สิน ติดต่อคุณไพรรัตน์ 077-355-685

ภาพและข้อมูล : เวปไซด์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี