#ประกาศเเจ้งนักศึกษาหอพักเเละบ้านพักบุคลากร มรส. #พ่นสารเคมีกำจัดยุงลาย #ระหว่างวันที่ 23-26 กรกฎาคม 2561

ด้วยสำนักจัดการทรัพย์สินเเละเทศบาลตำบลขุนทะเล จัดโครงการป้องกันเเละควบคุมโรคไข้เลือดออก ประจำปีการศึกษา 2561
เพื่อตัดวงจรการเเพร่ระบาดของยุงลาย ซึ่งเป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออก  ภายในหอพักนักศึกษาเเละบ้านพักบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดังนี้
#หอพักนักศึกษา
      1. วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561  หอพักท่าทอง,ท่าเพชร,ประภัสสร เริ่มเวลา 13.00 -16.00 น.
      2. วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 หอพักรัชชประภา,ท่าชนะ,วิภาวดี,ไชยา เริ่มเวลา 13.00 – 16.00 น.
#หอพักบุคลากร
      3 .วันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2561 หอพักนันทพร,หอพักรังรอง,หอพักภราดร เริ่มเวลา 13.00 – 16.00 น.
      4. วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561 อาคารที่พักอาศัยราชพฤกษ์วิลเลจ อาคาร 1 อาคาร 2 เเละ อาคาร 3  เวลา 13.00-16.00 น.
(1) โดยขอความร่วมมือบุคลากรเปิดห้องพักพร้อมเก็บสิ่งของมีค่าให้มิดชิด เพื่อดำเนินการกำจัดยุงลาย  ภายในห้องพักของบุคลากรทุกห้อง (ฉีดพ่นสารเคมีเเบบสเปรย์ฉีดยุง) เวลา 13.00-14.30 น.
       อนึ่ง หากบุคลากรท่านใดไม่สะดวกเเละมีความประสงค์จะดำเนินการป้องกันด้วยตนเอง  ก็สามารถดำเนินการได้ โดยไม่ต้องเปิดห้องให้เจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการ
(2) ขอความร่วมมือบุคลากรปิดห้องพัก พร้อมออกจากห้องพัก เพื่อดำเนินการกำจัดยุงลายบริเวณพื้นที่ส่วนกลางภายในหอพักเเละรอบๆบริเวณหอพักของบุคลากรโดยเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเป็นผู้ดำเนินการ ตั้งเเต่เวลา 15.00-16.30 น.
        ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เเละเกิดประโยชน์ต่อนักศึกษาเเละบุคลากรของมหาวิทยาลัยโดยส่วนรวม สำนักจัดการทรัยพ์สินย์จึงขอควาามร่วมมือจากนักศึกษาเเละบุคลากรทุกท่าน